MẦM NON HOA SEN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 29/05/2023 09:28
Trường MN Hoa Sen tổng kết năm học 2022-2023
MẦM NON HOA SEN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Hoa Sen điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm của các cấp, ngành, quý phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ Tổng kết năm học và lễ ra trường cho các cháu của trường Mầm Non Hoa Sen .
Sáng  nay ngày 26/5/2023 trong không khí hân hoan phấn khởi của buổi lễ tổng kết năm học 2022- 2023 Ban giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý vị phụ huynh đã rất tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, các cô giáo tâm huyết yêu nghề mến trẻ để cùng xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Trong năm học vừa qua nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, để các con có cơ hội trải nghiệm đặc biệt là trẻ ở khối mẫu giáo lớn các hoạt động như sinh hoạt tập thể, hội thi bé tài năng để các cháu vững tin bước vào con đường mới.
Cuối cùng xin kính chúc quý vị phụ huynh, các cô giáo cùng các em học sinh luôn vững tay chèo và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng nhà trường đưa các em đến sự phát triển toàn diện.
Buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các con. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.
Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật vui, thật bổ ích và lý thú.
Chúc các cô có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TỔNG KẾT
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN 2022-2023

Đại diện UBND Phường TBH đến tặng hoa

Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu