MẦM NON HOA SEN HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN "BÌNH DƯƠNG: KHỞI ĐỘNG - KẾT NỐI - PHÁT TRIỂN MỚI"

Thứ sáu - 24/03/2023 09:16
Trường Mầm Non Hoa Sen cùng các bé và phụ huynh hưởng ứng sự kiện " Bình Dương : Khởi động-Kết nối- Phát triển mới"
Cô và trẻ cùng tham gia hoạt động
MẦM NON HOA SEN HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN
"BÌNH DƯƠNG: KHỞI ĐỘNG - KẾT NỐI - PHÁT TRIỂN MỚI"
     Sự kiện "Bình Dương: Khởi động - Kết nối - Phát triển mới" diễn ra từ ngày 24=>25/3/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh Bình Dương. Thành phần tham dự khoảng 500 đại biểu gồm lãnh đạo Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành phố , nhằm mục đích nâng phát huy lợi thế các vùng miền, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, nâng  cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân.
      Thực hiện nhiệm vụ của ngành và để góp phần cho thành công của sự kiện, Trường Mầm non Hoa Sen, phường Tương Bình Hiệp- thành phố Thủ Dầu một hưởng ứng tuyên truyền, vận động  đến Cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, chấp hành  an toàn giao thông,  giữ vệ sinh môi trường luôn xanh- sạch bằng các việc làm thiết thực: Cổng trường luôn sạch sẽ, không để ùn tắc giao thông trong giờ đón trả trẻ; Trường lớp sạch sẽ, an toàn, tạo môi trường  phong phú cho trẻ hoạt động ; Giáo viên quan tâm, yêu thương chăm sóc trẻ; Trẻ được tích cực học tập- vui chơi trong môi trường thân thiện…
    Nhà trường chú trọng việc xây dựng nề nếp trong dạy và học, đảm bảo các quy tắc ứng xử chuẩn mực: Cô thân thiện, cởi mở - Trẻ tích cực, lễ phép. Giáo viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, tăng cường giáo dục trẻ về hành vi văn minh trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, văn minh trong tham gia giao thông, góp phần xây dựng Tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.
Ảnh minh họa: Cô và trẻ cùng tham gia hoạt động

Hưởng ứng sự kiện "Bình Dương: Khởi động - Kết nối - Phát triển mới", chiều ngày 23/3/2023 đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen phối hợp nhắc nhở phụ huynh để xe đúng quy định trong giờ trả trẻ và tham gia tổng vệ sinh trước cổng, các khu vực xung quanh trường, phòng lớp, nhà vệ sinh... Hoạt động này thường xuyên được duy trì, đảm bảo một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, tạo được niềm tin của cha mẹ trẻ, của nhân dân về một nền giáo dục đang phát triển của tỉnh  nhà./.
Ảnh minh họa: