KỶ NIỆM DƯỚI MÁI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Thứ tư - 24/05/2023 16:08
KỶ NIỆM RA TRƯỜNG
KỶ NIỆM DƯỚI MÁI TRƯỜNG MẦM NON
Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong ngôi trường mầm non của chúng ta lại vang lên những câu hát :
“Tạm biệt búp bê thân yêu,
tạm biệt gấu mi-sa nhé,
tạm biệt thỏ trắng xinh xinh,
 mai em vào lớp Một rồi,
nhớ lắm quên sao được,
trường mầm non thân yêu…”
Vậy là ngày ấy cũng đã đến, ngày mà chúng mình sẽ như những cánh chim bay cao, bay xa, rời khỏi tổ ấm bình yên là ngôi nhà Mầm Non Hoa Sen. Là lúc các bạn nhỏ ở những lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1.
Chỉ còn vài ngày nữa là các cô sẽ chia tay các bạn lớp Lá rồi. Nhưng chia tay là để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Cô tin rằng các con sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm của cô trò chúng mình. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh... tạo nền tảng cho các con tự tin vững bước vào môi trường mới. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ.
Chúc các con mãi mãi dang rộng đôi cánh của mình để tiếp tục hành trình tri thức, xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường mầm non Hoa Sen nhé !
Tạm biệt các con – những học sinh thân yêu của trường Mầm Non Hoa Sen.